Hệ thống tạo lập website trắc nghiệm trực tuyến miễn phí

Cách tạo câu hỏi trắc nghiệm tuyển dụng online cho Ngân hàng

Thứ tư - 29/12/2021 09:27
Đại dịch COVID-19 đã khiến cho việc đi lại, gặp gỡ trở nên khó khăn, bao gồm cả việc phỏng vấn cho các vị trí trong Ngân hàng. Để hỗ trợ cho quá trình tuyển dụng của Ngân hàng an toàn nhưng vẫn đảm bảo đánh giá chính xác, các Ngân hàng hiện nay đang có xu hướng đưa phần mềm thi trắc nghiệm trực tuyến vào khâu tuyển dụng. Vậy để tạo câu hỏi trắc nghiệm tuyển dụng online cho Ngân hàng nên làm như thế nào? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi!
Cách tạo câu hỏi trắc nghiệm tuyển dụng online cho Ngân hàng
Cách tạo câu hỏi trắc nghiệm tuyển dụng online cho Ngân hàng

Tại sao nên áp dụng thi trắc nghiệm tuyển dụng online cho Ngân hàng

Có thể hiểu một cách đơn giản, trước khi được xét tuyển vào Ngân hàng, các ứng viên buộc phải trải qua một bài thi trắc nghiệm. Việc này nhằm giúp cho các Ngân hàng kiểm tra được năng lực của ứng viên đến đâu, có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngân hàng như thế nào. Từ đó đưa ra quyết định “phù hợp” hay “không phù hợp” để đi vào vòng thi tiếp theo (nếu có).

thi trắc nghiệm tuyển dụng ngân hàng
Ảnh minh họa: Thi tuyển dụng online cho Ngân hàng

Việc kiểm tra, thi sát hạch sẽ hoàn toàn tự động. Các Ngân hàng chỉ cần nhập vào đề thi, toàn bộ các bước còn lại sẽ được triển khai tự động bằng máy. Việc kiểm tra trắc nghiệm là phương pháp hiệu quả và tối ưu nhất, đảm bảo mang lại kết quả chính xác và khách quan về trình độ và năng lực của ứng viên. Chính vì thế, các Ngân hàng không có lý do gì để băn khoăn về phương pháp này cả.

Để tuyển dụng được một nhân viên đáp ứng đủ tiêu chí mà Ngân hàng đưa ra thì phương pháp  trắc nghiệm tuyển dụng là hoàn toàn hiệu quả. Và AZtest chính là chìa khóa để giúp các Ngân hàng thực hiện điều ấy. Phần mềm thi trắc nghiệm trực tuyến AZtest sẽ giúp các Ngân hàng tìm ra được ứng viên phù hợp, có thực lực tốt để đảm bảo hoàn thành các công việc của Ngân hàng đưa ra.
 

Các bước tạo câu hỏi trắc nghiệm tuyển dụng online cho Ngân hàng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều Phần mềm thi trắc nghiệm có thể đáp ứng được nhu cầu kiểm tra và thi sát hạch ứng viên cho các Ngân hàng, tuy nhiên AZtest là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Công cụ này được đánh giá là một trong những phần mềm “ngon - bổ - rẻ” nhất hiện có trên thị trường với nhiều tính năng tiện ích, chất lượng cực kỳ ưu việt. 

Để sử dụng Phần mềm AZtest cho việc tạo bài thi trắc nghiệm sát hạch nghiệp vụ online cho Ngân hàng, các bạn chỉ cần thao tác qua các bước như sau:

  • Bước 1: Đăng ký khởi tạo tài khoản trên hệ thống AZtest tại đây.
  • Bước 2: Sau khi khởi tạo thành công, hệ thống sẽ gửi đến email bạn đã đăng ký tài khoản và mật khẩu. Bạn sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu đó để đăng nhập tài khoản trên AZtest.
  • Bước 3: Tiến hành biên soạn bài thi trắc nghiệm tuyển dụng online cho Ngân hàng trên AZtest 
Để tạo bài thi trắc nghiệm, AZtest triển khai 03 cách cho người dùng lựa chọn, dưới đây là hướng dẫn sử dụng của 03 cách:
 

Bộ đề thi mẫu: Đề thi Nghiệp vụ Tín dụng 2021

Để giúp Ngân hàng có cái nhìn tổng quát hơn về cách tạo câu hỏi trắc nghiệm tuyển dụng online, AZtest đã tạo bộ đề thi mẫu - Đề thi Nghiệp vụ Tín dụng mới nhất 2021: Đề thi bao gồm 352 câu hỏi với thời gian làm bài 100 phút và được tính theo thang điểm 352. 

đề thi ngân hàng
Bộ đề thi mẫu: Đề thi Nghiệp vụ Tín dụng 

Để trải nghiệm thử phần mềm thi trắc nghiệm tuyển dụng online cho Ngân hàng, mời các bạn đăng ký tại đây: https://aztest.vn/bang-gia/goi-trial

Trong quá trình tạo câu hỏi trắc nghiệm, nếu gặp phải những khó khăn bạn có thể liên hệ tới hotline: 0233.777.4455 hoặc inbox qua messenger https://m.me/aztest.vn để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng!

>>> XEM THÊM: Cách tạo bài thi trắc nghiệm sát hạch nghiệp vụ online cho Ngân hàng

Nguồn tin: aztest.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Mã bảo mật
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây